23 September, 2013

Day Four, 22 September. Reaching Ontario.

Today, Island Girl continued to fly south at a rapid pace. She flew all the way across the rest of Hudson Bay, and then kept right on going to cross all of James Bay too.

It appears probable that she flew over or near Akimiski Island in James Bay where we recovered one of our earlier satellite transmitters that fell off (thanks go to Mark Prostor for the remarkable recovery).

So James Bay continually proves to be an important area for migrant peregrines.

She migrated another remarkable 628 km (390 miles) for the day and eventually came to roost in eastern Ontario in a small grove of trees, her first time in many months. I wonder how that feels for her after so much time spent on the tundra.

Do peregrines have emotional responses? It has been demonstrated that many other animals do. Like us.

She has now entered back into the boreal forest so things are changing fast for her. Once again, there were a multitude of small prairie potholes and streams all along her route here which translates into a very abundant prey base for her, including high numbers of ducks and shorebirds.

She is moving through an area of high prey density, many of which species are moving right along with her.
This has always been the way for them all, as far back as migration first began.

She is now directly north of the Great Lakes and likely flew across them sometime today. Her current route is very similar to last fall at this point.

1 comment:

An Binh said...

Trong phong thủy văn phòng, hình dáng, màu sắc, kích thước bàn làm việc sẽ mang lại năng lượng và vận may khác nhau cho chủ nhân của nó. Dưới đây là những gợi ý để chọn nhưng m bàn làm việc văn phòng giá rẻ mẫu hợp với bạn nhất. Đầu tiên, việc chọn lựa một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn khơi dậy khả năng sáng tạo của mình một cách hữu hiệu. Bạn nên sử dụng không gian riêng này để cân bằng với môi trường làm việc tổng thể xung quanh.
Chẳng hạn nếu sếp bạn là người khó tính, thì bạn có thể làm dịu bớt tính khó chịu của người đó bằng cách sử dụng bàn làm việc bằng gỗ có màu kem nhạt hay nâu.
Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn bàn làm việc, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố như lọai bàn đó có tạo sự thoải mái cho bạn, giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác sẽ làm việc hay không?
Về chất liệu của mỗi bàn văn phòng tphcm , thông thường người ta thích chọn lọai gỗ tốt (gỗ thích, gỗ sồi, gỗ tếch, gỗ thông..), lý do là bề mặt sáng loáng, bóng mượt của gỗ tạo hiểu quả dương về mặt tinh thần, giúp duy trì năng lượng và giảm stress.
Kích thước của bàn làm việc cũng rất quan trọng. Một chiếc bàn làm việc lớn tượng trưng cho quyền lực của bạn trong công việc. Tuy nhiên, ngồi ở một chiếc bàn quá lớn sẽ khiến cho bạn không thể với tới các vật phẩm, đặt ở xa, khi đó quyền lực của bạn sẽ bị sút giảm.
Nếu bạn có nhu cầu chọn mua mẫu bàn cho văn phòng làm việc của mình thì bạn nên nhớ và tìm hiểu các thông tin trước khi mua bàn để sử dụng cho được hiệu quả nhất.Không thì bạn có thể liê hệ với chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm noi that hoa phat khác nhau tùy vào kích thước và mã mẫu sản phẩm mà bạn chọn lựa. Hy vong được phục vụ quý khách.